Chuyên cung cấp rượu vang, rượu mạnh các loại ngoại nhập.
(08) 3510 9875
9/12 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Bình Thạnh, HCM
1 2 3

Thư ngỏ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối rượu và trà, Tri Tâm Group tự hào mang đến cho quý khách hàng những mẫu quà tặng rượu đa dạng về chủng loại, mẫu mã bao gồm cả rượu mạnh Chivas, Hennessy, Martini,...và một số dòng vang Pháp, Úc, Chile.
Xem thêm

Rượu vang

Rượu Vang có đời sống như một người đẹp.
Khi đạt tới mức tuyệt đỉnh có mùi vị như một người phụ nữ đến độ chín của tài lẫn sắc.

Quà tặng

Tặng biếu quà vào ngày tết là nét đẹp truyền thống của người Việt.
Tri Tâm Group sẽ giúp bạn có những giỏ quà tết , hộp quà tết , túi quà tết sang trọng.
Giá bán : Liên hệ
Giá bán : Liên hệ
Giá bán : Liên hệ
Giá bán : Liên hệ
Giá bán : Liên hệ
Giá bán : Liên hệ

Phụ kiện

Giá bán : Liên hệ
Giá bán : Liên hệ

Tin tức nổi bật

Để hiểu rõ hơn về cách thưởng thức rượu, những khái niệm cơ bản về hương thơm, mùi vị của rượu yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến các giác quan là điều vô cùng quan trọng. Trong rượu có khoảng hơn 200 hợp chất thơm tương ứng với các nồng độ khác nhau được tạo nên từ quá trình lên men. Khi bạn dùng xúc giác cảm nhận hương thơm của rượu, não bộ khích thích khiến bạn cảm thấy vị giác vô hình. Tuy nhiên điều đó có thể gây nên sự khác biệt khi bạn trực tiếp nhấp một ngụm rượu. Chúng phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là hương thơm và vị giác.

Vài thập kỷ gần đầy, dân sành rượu bị mê hoặc bởi thứ hương vị lạ lẫm từ những chai vang tới từ Tân thế giới. Họ kết vang mới không bởi những chai vang đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng mà còn bởi giá cả của chúng cũng rất phải chăng (một chai chừng $50-70 đã được lắm rồi).

​Rượu vang trái cây được xem là thức uống tự nhiên có lợi cho sức khỏe vì thực chất chỉ là nước trái cây lên men, có thể dùng làm pha chế hoặc thức uống tạo thành các dạng cocktail.

Đối tác

Đăng ký nhà phân phối