Chuyên cung cấp rượu vang, rượu mạnh các loại ngoại nhập.
(08) 3510 9875
9/12 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Bình Thạnh, HCM

Tìm Hiểu Về Rượu Vang Trái Cây

Rượu vang trái cây được xem là thức uống tự nhiên có lợi cho sức khỏe vì thực chất chỉ là nước trái cây lên men, có thể dùng làm pha chế hoặc thức uống tạo thành các dạng cocktail.

Trái cây tươi không những có giá trị dinh dưỡng mà còn là thực phẩm tươi phục vụ trực tiếp đời sống hàng ngày như cung cấp vitamin, muối khoáng, axit hữu cơ cho con người. Do nước ta có khí hậu nhiệt đới ẩm nên việc bảo quản trái cây tươi là rất khó, dễ bị hỏng sau khi thu hoạch và vận chuyển làm giảm chất lượng ban đầu của trái cây. Chính vì vậy, bên cạnh việc bảo quản trái cây tươi thì việc chế biến các loại trái cây cũng có ý nghĩa rất quan trọng nhằm nâng cao giá trị sử dụng của các loại trái cây và phù hợp làm ổn định và tăng thu nhập cho người dân.

http://gl.amthuc365.vn/uploads/thumbs/News-thumb/500-333-giai-nhiet-ngay-he-voi-cockail-sangria-tay-ban-nha-4113.jpg

Từ lâu chúng ta đã biết chế biến trái cây bằng nhiều phương pháp tạo ra các sản phẩm khác nhau nhưng vẫn giữ giá trị dinh dưỡng và cung cấp năng lượng cho con người như : sản phẩm trái cây nấu chín, trái cây ướp đường, mứt trái cây sấy khô, dịch trái cây lên men để tạo ra các sản phẩm rượu, đặc biệt là rượu vang trái cây. Mỗi loại trái cây sau khi lên men đều có hương vị thơm ngon riêng biệt cho ta cảm giác sản khoái.

Nguồn : Internet

 

 

 
Đối tác

Đăng ký nhà phân phối