Chuyên cung cấp rượu vang, rượu mạnh các loại ngoại nhập.
(08) 3510 9875
9/12 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Bình Thạnh, HCM

Màn Chinh Phục Trái Tim Độc Đáo Của Vị Thần Rượu Vang

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/1.1_1.jpg

Rượu vang luôn là người bạn đồng hành hoàn hảo, là vị cố vấn đáng tin cậy cho trò chơi chinh phục. Với ly rượu vang trên tay bạn thì thầm những lời ngọt ngào (có thể thêm chút gì đó tinh ranh) với người phụ nữ mà bạn đang muốn chinh phục. Rượu vang, giống như đồng đội của bạn trong trận đấu khắc nghiệt, chạy và đổ mồ hôi không biết mệt mỏi để dành tặng bạn sự ủng hộ cuồng nhiệt nhất.

Hãy tưởng tượng trước mặt bạn là chai rượu vang ( đỏ hoặc trắng ), dòng chảy đam mê ấy hờ hững nằm chờ người đồng hành trong ly thủy tinh. Màu sắc, hương vị nồng nàn của rượu quyện lấy nhau lấp đầy mọi giác quan của bạn. Bên cạnh, trong không gian trầm ấm, bạn dõi theo đôi mắt ảo diệu của nàng, ghen tị với ly rượu được nâng niu trên đôi tay trắng muốt thon dài ấy và hương thơm đầy mị cảm thì cứ dần lan tỏa lấp kín sự trống trải trong tâm hồn bạn. Rồi bạn nhắm mắt để từng hớp rượu tan đều trong cuống họng để cảm nhận vị ngọt ngào của tình yêu vỡ òa trong nhịp điệu của vị giác và tri giác.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/1.2.jpg

Trong giây phút này rượu vang là vũ khí hoàn hảo cho cuộc chinh phục. Nó cho bạn trải nghiệm ngạc nhiên đầy gợi cảm với người bạn yêu hay cô gái mà bạn đang khao khát chinh phục. Nó có thể ví như chàng Don Joan hào hoa nhưng đừng lợi dụng rượu chỉ để thỏa mãn đam mê tầm thường. Ly rượu ngon ấy chỉ có thể là vũ khí, là đối tác, ;à vị cố vấn đáng tin cậy nếu như cảm xúc của bạn với nàng giống như ly rượu và người thưởng thức rượu. Vâng, tôi đang nói đến ở đây, bản tình ca của đam mê và khoái cảm.

Tất nhiên rồi, bạn có thể thay bản tình ca ấy bằng một tách cafe, một ly cocktail, một short wiskey nhưng dường như cái “say” của rượu vang nó tài tình hơn mọi cái say khác. Đó là cái say của sự mơn trớn, là cái say trong câu chuyện ly kỳ nhiều tưởng tượng, là cái say khó nắm bắt, khó có được ngay lập tức. Nó giống như bạn xem một cuốn sách, lắng nghe một bản nhạc nhưng chẳng bao giờ hiểu hoàn toàn nội dung. Và cứ như thế câu chuyện tình được viết ra, luôn luôn xuất hiện ly rượu, nhưng nó chưa bao giờ, phải rồi, chưa bao giờ là một “diễn viên”.

 

Nguồn : Internet
Đối tác

Đăng ký nhà phân phối