Chuyên cung cấp rượu vang, rượu mạnh các loại ngoại nhập.
(08) 3510 9875
9/12 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Bình Thạnh, HCM

10 Thiên Đường Rượu Vang Trên Thế Giới

1. Vùng Bordeaux, Pháp

Vùng Bordeaux của Pháp có lẽ là điểm đến nổi tiếng nhất thế giới về rượu vang. Những cánh đồng nho nơi đây cho ra đời mọi loại rượu từ những chai rượu rẻ mà vẫn ngon tuyệt đến những chai đắt tiền nhất thế giới. Thức ăn ngon đi kèm với loại rượu thật đúng điệu tạo nên kỷ niệm khó quên cho du khách ghé qua.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.2.jpg

2. Napa Valley, California – còn gọi là vùng nho vàng

Thung lũng Napa Valley đồng nghĩa với rượu vang hảo hạng và cảnh trí tuyệt vời. Mỗi năm, hàng triệu du khách yêu thích rượu vang đến nơi này. Thung lũng có khí hậu Địa Trung Hải, lý tưởng cho việc trồng trọt nhiều giống nho khác nhau, từ Cabernet Sauvignon đến Zinfandel. Có gần 400 nhà sản xuất rượu đóng đô tại đây.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.3.jpg

3. Vùng Tuscany, Ý

Vùng Tuscany nổi tiếng với các loại vang đỏ như Chianti và Montalcino. Thức ăn ngon, những cánh đồng nho mát mắt, cảnh đẹp thiên nhiên và lịch sử của khu vực là những ưu đãi đối với du khách viếng thăm Tuscany, một địa điểm thần diệu để nếm vang địa phương.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.4.jpg

4. Champagne-Ardenne, Pháp – còn gọi là A Bit of the Bubble

Khu vực Champagne chuyên về loại rượu vang trắng sủi bọt có cùng tên. Những cánh đồng nho ở đây được chăm sóc tỉ mỉ, nằm giữa cảnh thiên nhiên đẹp đẽ. Lịch sử và văn hóa đặc biệt tạo cho vùng này một sức sống cũng sôi nổi không kém gì loại rượu sủi bọt ở đây.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.5.jpg

5. Barossa Valley, Úc

Cảnh quan đẹp mắt khu vực phía Nam nước Úc còn được biết đến với loại rượu vang đỏ Shiraz và các loại vang đỏ khác. Chịu ảnh hưởng của một di sản văn hóa Đức, thung lũng Barossa Valley có những cánh đồng nho dọc theo triên đồi ngút ngàn, là nơi nghỉ mát lý tưởng cho khách tham quan cũng như tửu khách sành sỏi.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.6.jpg

6. La Rioja, Tây Ban Nha

Rioja là vùng trồng nho làm rượu vang nổi tiếng Tây Ban Nha. Vùng này chia làm ba khu vực : Rioja Alta, Rioja Alavesa và Rioja Baja. Nổi tiếng nhất là rượu vang đỏ, với hương vị đặc trưng do mùi gỗ sồi từ thùng ủ rượu lâu năm và mùi vanilla thơm phức.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.7.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

7. To the Moon (lên cung trăng): Sonoma Valley, California

Thung lũng Sonoma Valley còn có biệt hiệu là “Thug lũng của Mặt trăng” do văn hóa nổi tiếng Jack London đặt cho. Thung lũng có nhiều cánh đồng nho tuyệt vời, làm ra rượu vang trắng có chất lượng đáng nể, khung cảnh đẹp và những thị trấn xinh xắn.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.8.jpg

8. Valle Central, Chile

Nằm ngay ngoài thủ đô Santiago của Chile, thung lũng Valle Central với khung cảnh tuyệt hảo giữa những ngọn núi thuộc rặng Andes và biển Thái Bình nổi tiếng khắp thế giới. Các du khách đến thưởng thức các loại rượu vang đỏ Caberner của thung lũng Maipo, Colchagula và vang trắng Chardonnay của Curicó.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.9.jpg

9. Stellenbosch, Nam Phi (được gọi Grèat Escape)

Stellenbosch là thị trấn trung tâm của vùng rượu vang Cape, với hơn 100 nhà làm rượu xung quanh thị trấn đậm đà màu sắc văn hóa. Đây cũng là một trong những nơi các du khách hay dừng chân nhất để thưởng thức rượu vang.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.10.jpg

10. Marlborough, NewJilan

Marlborough phía nam New Jilan được xem là sinh quán của nghề làm rượu vang tại đất nước này. Nơi đây nổi tiếng với các loại vang trắng, ngon nhất là các chai vang Sauvignon Blanc.

http://topwines.com.vn/uploads/em/2014_08/19.11.jpg

Nguồn : tham khảo internet
Đối tác

Đăng ký nhà phân phối