Chuyên cung cấp rượu vang, rượu mạnh các loại ngoại nhập.
(08) 3510 9875
9/12 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Bình Thạnh, HCM

Rượu mạnh Tequilar Jose Cuervo

Giá bán : Liên hệ
  • Xuất xứ : Mexico
  • Dung tích (ml) : 750
  • Nồng độ (%) : 38
Mua hàng

 Tequila là một dòng rượu mạnh được sản xuất tại Mexico từ nguyên liệu của lá cây thùa gai (blue agave) lên men. Cây thùa gai này giống như cây dứa (thơm), có rất nhiều lá mọc từ gốc và tủa lên trên.

  Tequila có mùi vị thơm hăng hăng, đắng, hơi chát và spicy. Nó hầu như không thích hợp để uống nguyên chất (neat) mà để pha chế hoặc uống theo cách riêng.

Một số loại Tequila  ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi, rất cao cấp và hiếm có thể được uống neat như Cognac, Armagnac, Calvados, Single Malt hoặc aged Rum, ví dụ như chai Sauza Tres Generaciones Anejo. 

 

Cách thưởng thức:

- Dùng để pha chế

- Rượu Tequila được uống theo cách sau: dùng một ly lớn, miệng loe rộng để lạnh (freezing); lấy một đĩa sứ hoặc thủy tinh, rắc đều muối lên trên đó (muối hạt nghiền mịn, không phải hạt thô, không phải muối tinh, không phải muối iốt, không phải muối gia vị); lấy chiếc ly úp xuống đĩa muối sao cho muối dính đều trên miêng ly; từ từ rót rượu vào trong ly; cắt miếng chanh (nên dùng lime, không nên dùng lemon) cài trên thành ly; chiết thêm mấy giọt chanh vào trong rượu rồi bắt đầu thưởng thức. Hương vị Tequila hòa quyện với hương vị chanh và muối, thêm chút cảm giác lạnh từ chiếc ly sẽ cho bạn cảm giác lạ lẫm, khoan khoái, dễ chịu. Bạn cũng có thể tráng ly bằng nước chanh trước khi dính muối và rót rượu.

Đối tác

Đăng ký nhà phân phối