Chuyên cung cấp rượu vang, rượu mạnh các loại ngoại nhập.
(08) 3510 9875
9/12 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Bình Thạnh, HCM

Rượu mạnh Chivas Regal Royal Salute 21 Year Old

Giá bán : Liên hệ
  • Xuất xứ : SCOTLAND
  • Dung tích (ml) : 700
  • Nồng độ (%) : 40
Mua hàng

Rượu chivas 21 cao cấp tự hào là một trong những Scotch whisky pha trộn Scotch whisky tốt nhất trên thế giới, Chivas Regal Royal Salute 21 year giới thiệu tới bạn một hương trái cây, hương khói và hương hoa với vị hấp dẫn, bơ và hương vị ngọt ngào

Đặc điểm Rượu chivas 21 năm

Rượu chivas 21  là một kết hợp thật sự khác biệt của những nguyên liệu hiếm có. Được công nhận là loại whisky tuyệt hảo đầu tiên của xứ Scốtlen bởi những nhà am hiểu, Rượu chivas 21 được tạo nên bởi anh em nhà Chivas với thương hiệu Chivas Regal để mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953.

 

Gần đây nhất, Chivas Royal Salute nhận được giải thưởng “Whisky ngon nhất xứ Scốtlen” tại giải “International Spirits Challenge” và giải “Rượu mạnh ngon nhất xứ Scốtlen” vào năm 2002. Viện kiểm tra chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) đã xác nhận Chivas Royal Salute là một trong những whisky hàng đầu thế giới.

 * Màu: vàng hổ phách lộng lẫy

* Mùi: hương thơm cân bằng của trái cây, hương hoa và khói.

 * Vị: một kết hợp đầy lý thú của những hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và thơm ngon, dư vị ấm áp kéo dài.

Lịch sử ra đời rượu chivas 21 năm

 

Trong năm 1953, Chivas Brothers đã vinh danh Nữ hoàng Elizabeth II bằng cách tạo ra một phiên bản giới hạn của một whisky pha trộn rất đặc biệt đó chính là Rượu chivas 21 năm (Chivas Regal Royal Salute 21 year) . Chỉ có 2.500 chai được sản xuất để phân phối trên toàn thế giới. Những chai đầu tiên được trang trí bằng các đỉnh của hoàng gia, đã được niêm phong vào ngày đăng quang của nữa hoằng. Nó được gọi là Royal Salute, thể hiện sự tôn trọng, dành riêng cho các cống phẩm cho các vị chức sắc và các quốc gia như nhau. Một cách thích hợp, Royal Salute whisky được ủ và pha trộn ít nhất là 21 tuổi và do đó, Chivas Royal Salute 21 Year Old ( Rượu chivas 21 năm ) được sinh ra.

Chưng cất rượu chivas 21 năm

Nhà máy chưng cất của thương hiệu và trung tâm du khách đang ở nhà máy chưng cất Strathisla , nằm trong Speyside . Các nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1786, và nó là nhà máy chưng cất làm việc lâu đời nhất ở Tây Nguyên của Scotland. Các Nhà máy chưng cất Strathisla được sở hữu bởi Chivas Brothers, và Strathisla Single Malt là một trong những loại whisky mạch nha được sử dụng trong pha trộn Chivas Royal Salute 21 Year Old ( Rượu chivas 21 năm ).

 

Đối tác

Đăng ký nhà phân phối